Jackwell Limited

  • ประเทศจีน Jackwell Limited รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jackwell Limited รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jackwell Limited รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jackwell Limited รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jackwell Limited รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์: Jackpower
ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 4Million-5Million
ปีที่ก่อตั้ง: 1985
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%

แนะนำ

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2528 บริษัท แจ็คเวลเทคโนโลยีได้ให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจรครบวงจรแก่สังคม ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่ 16 แห่งคือศูนย์คลังสินค้าและศูนย์บริการในประเทศจีนมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกง มีพนักงานมากกว่า 100 คนใน Jackwell Group และเรากำลังขยายสู่หลายอุตสาหกรรมด้วยการขยายตัวอย่างรวดเร็วของจีน

ส่วนใหญ่มี 4 แผนกในกลุ่ม Jackwell ได้แก่ :

1) อุปกรณ์ก่อสร้างและอุปกรณ์การทำเหมืองแร่


Jackwell ได้ร่วมมือกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมายในประเทศจีนเช่น Ingersoll-rand, Atlas Copco และ Liebherr ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยคอนกรีต batching พืชเครื่องผสมคอนกรีตการรวบรวมข้อมูล crawler ไฮดรอลิกสว่านซอฟต์แวร์รวบรวมข้อมูล pneumatic drills ดีเครื่องอัดอากาศเครื่องอัดถนนเบรคเกอร์และอุปกรณ์อื่น ๆ เราเป็น บริษัท ใหญ่ในหลายอุตสาหกรรมเช่นโรงไฟฟ้าพลังน้ำเหมืองถ่านหินเหมืองถ่านหินและระบบทางรถไฟ

เพื่อให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วแก่ลูกค้าของเราเราได้จัดหาอะไหล่ Ingersoll-rand และ Atlas Copco จำนวน 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐไว้ในคลังสินค้าของจีน เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ส่งออกเครื่องอัดลมขนาดเล็กการฝึกซ้อมการรวบรวมข้อมูลลม, เจาะน้ำดีและอุปกรณ์ขุดเจาะและอะไหล่ไปยังตลาดต่างประเทศ

2) Power Group


Jackwell ได้รับการจัดหา Caterpillar และ Broadcrown gensets มานานกว่า 15 ปีแล้ว ลูกค้าหลักของเรา ได้แก่ Telecoms, Banks, สนามบิน, โรงงานและภาคอื่น ๆ อีกมากมายในสังคม นอกจากนี้เรากำลังดำเนินการผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในประเทศจีนภายใต้ชื่อ Jackpower ซึ่งมีการจัดอันดับจาก 1KVA ถึง 2000KVA คุณภาพของ "Jackpower" genset ได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าในประเทศจีนและตลาดต่างประเทศ

นอกจากนี้เรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอะไหล่แท้เช่น Caterpillar, Perkins, FG Wilson, Cummins, John Deere, Volvo ฯลฯ

นอกจากนี้เรายังมีโซลูชันรวมถึงปัญหาด้านพลังงานเช่น Powerware - UPS ระบบ DC และแบตเตอรี่อุปกรณ์ฟ้าผ่าและผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ อีกมากมาย

3) กลุ่มรักษาความปลอดภัยและไอที


Jackwell ได้ซื้อชื่อแบรนด์ Locktronix ชื่อดังในสหรัฐอเมริกาในปี 2547 และเริ่มผลิตกุญแจไฟฟ้าในประเทศจีน ตั้งแต่นั้นเราได้รับการส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังตะวันออกกลางเอเชียใต้และแอฟริกา ตลาดของเรากำลังขยายตัวในแต่ละปีและเรากำลังมองหาผู้จัดจำหน่ายอีกหลายแห่งในประเทศต่างๆเพื่อเป็นคู่ค้าทางธุรกิจของเรา นอกเหนือจากตัวล็อคและอุปกรณ์เสริมระบบไฟฟ้าแล้วเรายังได้พัฒนาระบบควบคุมการเข้าใช้งานโดยทีมงานซอฟต์แวร์ของเรา ระบบนี้ประกอบด้วยโซลูชันสมาร์ทการ์ดและการควบคุมการเข้าถึงข้อมูลไบโอเมตริกเช่นการตรวจจับลายนิ้วมือลายนิ้วมือและการจดจำใบหน้า ระบบ EC-PAYROLL ของเราถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงงานหลายแห่งทั้งในฮ่องกงและจีนแผ่นดินใหญ่

หลังจากที่ทุก Jackwell มีวัตถุประสงค์เพื่อ " ให้ดีที่สุด " และเราอย่างสม่ำเสมอจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่เชื่อถือได้ให้กับลูกค้าทั่วโลกของเรา เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อทำธุรกิจที่ดีกับคู่ค้าของเรา

ประวัติ

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2528 จะกระจายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบถ้วนโดยมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและเครื่องกลเช่น UPS อุปกรณ์ก่อสร้าง chillers กลางอุปกรณ์ตรวจสอบระยะไกลและเกรดสำหรับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าการป้องกันแรงดัน / อุปกรณ์ฟ้าผ่า, การค้าทางธุรกิจทั่วไปและการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ธุรกิจส่วนใหญ่กระจายอยู่ทั่วจีนแผ่นดินใหญ่และฮ่องกงและมุ่งสู่การขยายธุรกิจระหว่างประเทศด้วยการดำเนินงานในปัจจุบันครอบคลุมเอเชียยุโรปอเมริกาแอฟริกาและตะวันออกกลาง
อนาคตอนาคต
ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและชื่อเสียงของเรา Jackwell Group กำลังขยายตลาดของเราอย่างก้าวร้าวทั่วประเทศจีน เรากำลังวางแผนที่จะจัดตั้งสำนักงานบริการศูนย์บริการและศูนย์ฝึกอบรมต่างๆทั่วจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่มีคุณภาพสูงสุดรวมถึงการร่วมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในประเทศจีน
-------------------------------------------------- ------------------------------
Jackwell Ltd.
ธุรกิจหลักของ Jackwell ประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศส่วนกลางอุปกรณ์ก่อสร้างหนักอุปกรณ์โทรคมนาคมเครื่องจักรทางทะเลและบริการขนส่ง Jackwell ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายในประเทศจีนโดย Ingersoll-rand ในปี 2538 หลังจากนั้นโครงการขนาดใหญ่หลายโครงการก็เสร็จสิ้นลง ได้แก่ โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ Daiya Bay Phase II โครงการเขื่อน Three Gorges ของแม่น้ำแยงซีโครงการ Xiaolangdi ในลั่วหยาง Liaohe Oil Field , ปากีสถานและเนปาลโครงการโรงไฟฟ้าพลังน้ำ
ในฐานะตัวแทนจำหน่ายของ Carrier Jackwell จัดจำหน่ายชิลเลอร์ Carrier ประเภทต่างๆในมณฑลฝูเจี้ยนและกวางตุ้ง เราจัดหาและติดตั้งเครื่องทำความเย็น, พัดลมระบายอากาศหน่วยพัดลมและอื่น ๆ เรายังจัดหาลูกค้าของเราด้วยอุปกรณ์ควบคุมของ Johnson ได้แก่ ระบบควบคุมอาคารอัตโนมัติระบบดับเพลิงและระบบรักษาความปลอดภัย
นอกจากนี้แจ็คเวลล์ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของโมบิลปิโตรเลียมโดยนำเสนอน้ำมันหล่อลื่นและน้ำมันหล่อลื่นดีเซลของ Mobil สำหรับผู้ใช้ในฮ่องกง นอกจากนี้เรามีเรือบรรทุกน้ำมันของเราเองเพื่อขนส่งน้ำมันดีเซลให้กับลูกค้าที่ตั้งอยู่ในเขตต่างๆและที่ทำงาน
ระบบไฟฟ้า Jackwell
ระบบไฟฟ้าของ Jackwell จัดจำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลระดับสูงที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติในพื้นที่ของจีนฮ่องกงและมาเก๊า เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเหล่านี้ ได้แก่ Caterpillar, John Deere, Cummins, Perkins, Volvo และ Deutz ที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้เรายังให้บริการลูกค้าด้วยการออกแบบการติดตั้งโครงการ turn-key ที่สมบูรณ์แบบและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม เราตั้งศูนย์บริการที่ Quanzhou, Fujian ในปี 1994 เพื่อให้การสนับสนุนที่ดีขึ้นแก่ลูกค้าของเรา
ในช่วงต้นทศวรรษที่ 1990 เราได้ลงทุนเพิ่มเติมในประเทศจีนเพื่อสร้างโรงไฟฟ้าขนาดเล็กสองแห่งเพื่อจัดหาพลังงานที่มีประสิทธิภาพแก่โรงงานและนิคมอุตสาหกรรมในท้องถิ่น สถานีไฟฟ้า Kilin ตั้งอยู่ที่ Chashan, Dongguan และสถานีไฟฟ้าของโรงงาน Wanying Cement ตั้งอยู่ที่ Dongguan ซึ่งมีกำลังการผลิตไฟฟ้ามากกว่า 10,000 กิโลวัตต์ได้เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 1994 Jackwell กำลังมองหาโอกาสในการลงทุนในโรงไฟฟ้ามินิเพิ่มเติมใน จีน
นอกจากนี้เรายังมีอุปกรณ์ป้องกันฟ้าผ่า OBO เพื่อปกป้องระบบไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของลูกค้าของเรา
เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Jackwell ให้บริการลูกค้าด้วยอุปกรณ์ตรวจสอบและควบคุมระยะไกลขั้นสูง เครื่องตรวจสอบและควบคุมระบบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลของ GCCS ได้รับการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยี Broadcrown ประเทศอังกฤษซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ของ British Telecom GCCS ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกระทรวงโทรคมนาคมในประเทศจีนและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้โดยสำนักงานโทรคมนาคมต่างๆ
นอกจากนี้ Jackwell ยังมีความสามารถในการปรับเกรดชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเก่าที่มีอยู่โดยการเปลี่ยนการดำเนินการด้วยตนเองลงในการทำงานอัตโนมัติ นี้สามารถทำได้โดยการเพิ่ม ATS และการเพิ่มระบบการตรวจสอบและควบคุมระยะไกล ได้แก่ GSSC, Modex และ TTI ขึ้นอยู่กับข้อกำหนด
ข้อมูลเบื้องต้นของ Jackwell Group
กลุ่ม Jackwell ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2528 โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบถ้วนโดยมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและเครื่องกลเช่น UPS อุปกรณ์ก่อสร้างเครื่องทำความเย็นส่วนกลางอุปกรณ์ตรวจสอบระยะไกลและเกรดสำหรับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าการป้องกันแรงดันไฟฟ้าเกินพิกัด / อุปกรณ์ฟ้าผ่าธุรกิจค้าทั่วไปและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ธุรกิจส่วนใหญ่กระจายอยู่ทั่วจีนแผ่นดินใหญ่และฮ่องกงและมุ่งสู่การขยายธุรกิจระหว่างประเทศด้วยการดำเนินงานในปัจจุบันครอบคลุมเอเชียยุโรปอเมริกาแอฟริกาและตะวันออกกลาง
ฮ่องกงเป็นสำนักงานใหญ่ของกลุ่ม บริษัท แจ็คเวลล์สำหรับกิจกรรมการขายและบริหารของเรา นอกจากนี้เรายังได้จัดตั้ง บริษัท ย่อย 5 บริษัท และ บริษัท ร่วมทุนสองแห่งที่ได้รับการพัฒนาอย่างดีในจีนแผ่นดินใหญ่ สำนักงานและศูนย์บำรุงรักษาของเรามีกระจายอยู่ทั่วไปใน Shenzhen, Guangzhou, Fuzhou, Quanzhou, Changsha, Beijing, Hangzhou, Nanjing, Yichang, Harbin, Shenyang, Qinghai เป็นต้นรายได้ต่อปีอยู่ที่ HK $ 100 ล้านโดยมีอัตราการเพิ่มขึ้น 40% มากกว่า 3 ปีต่อเนื่อง
สินทรัพย์รวมของกลุ่ม Jackwell ในปัจจุบันมีมูลค่ามากกว่า 100 ล้านเหรียญฮ่องกง สินทรัพย์เหล่านี้รวมถึงคุณสมบัติที่ตั้งอยู่ในประเทศจีนและฮ่องกงรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายเช่นเรือบรรทุกน้ำมันเครื่องกำเนิดไฟฟ้า UPS อุปกรณ์ป้องกันฟ้าผ่าเครื่องจักรหนักโรงไฟฟ้าขนาดเล็กโรงงานผลิตอุปกรณ์ตรวจสอบระยะไกลและคลังสินค้าอะไหล่ต่างๆและ ศูนย์บริการตั้งอยู่ทั่วประเทศจีน
Jackwell มีชื่อเสียงไม่เพียง แต่กับธนาคารในประเทศและลูกค้าเท่านั้น แต่ยังมีธนาคารต่างประเทศและลูกค้า ให้บริการลูกค้าและตลาดใหญ่ในจีนแผ่นดินใหญ่ด้วยความช่วยเหลือและการสนับสนุนซื้ออาคารพาณิชย์ชั้นหนึ่งเพื่อขยายธุรกิจ
ธนาคารหลักของเรา ได้แก่ ธนาคารแห่งประเทศจีนธนาคารฮ่องกงธนาคารเอเชียตะวันออกและธนาคารฟอร์ติส เราสามารถให้เงื่อนไขการชำระเงินที่ยืดหยุ่นแก่ลูกค้าของเราการจัดเตรียมการเงินที่ดีขึ้นและการซื้อเงินกู้
ด้วยทุนที่เพียงพอ Jackwell ยังลงทุนในโรงไฟฟ้าขนาดเล็กในมณฑลกวางตุ้งเพื่อจัดหาแหล่งจ่ายไฟที่มีประสิทธิภาพให้แก่โรงงานและเขตอุตสาหกรรมในท้องถิ่น นอกจากนี้เรายังลงทุนโดยการจัดหาอุปกรณ์จำนวนมากเช่นชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรกลหนักและชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆ

บริการ

Jackwell มีวัตถุประสงค์เพื่อ " ให้บริการที่ดีที่สุดเสมอ " และเราจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่เชื่อถือได้แก่ลูกค้าทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อทำธุรกิจที่ดีกับคู่ค้าของเรา

QC / ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

จากการออกแบบและการผลิตเพื่อให้กับลูกค้าการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดได้รับการปฏิบัติตามชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั้งหมด:

1) การออกแบบการผลิตและการทดสอบของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั้งหมดสอดคล้องกับมาตรฐานแห่งชาติ GB / T2820-97

2) เครื่องมือแบรนด์ Orginal นอกเหนือจากเทคโนโลยีระดับโลกฟังก์ชันที่น่าเชื่อถือและอายุการใช้งานยาวนาน

3) ระบบกระตุ้นสามารถทำให้ผลตอบแทนจากการผันผวนของความถี่ได้ทันทีที่โหลดแบบสุ่มทันที

4) หลักการออกแบบสามารถลดการบิดเบี้ยวของรูปคลื่นน้อยลงภายใต้ภาระที่ไม่เป็นเชิงเส้นและความสามารถในการสตาร์ทที่ยอดเยี่ยม

5) เราผู้ชนะและผู้ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่สามารถรับประกันและรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้

6) ด้วยเครือข่ายบริการระดับมืออาชีพทั่วโลกเราให้บริการตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมงและจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่


บริการรับประกัน
เราให้บริการเฉพาะผลิตภัณฑ์ของเราเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการหลังการขายของเรา เรามั่นใจว่าผู้ซื้อต้นฉบับทั้งหมดของเราจะได้รับการรับประกันผลิตภัณฑ์ "Jackpower" ภายใต้การรับประกันนี้

ระยะเวลาการรับประกัน
เราจะให้ระยะเวลาการรับประกัน 12 เดือนหรือ 1000 ชั่วโมงปฏิบัติการแก่ผู้ซื้อเดิมสำหรับผลิตภัณฑ์ดีเซลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของเราและระยะเวลารับประกัน 6 เดือนหรือ 500 ชั่วโมงการทำงานแก่ผู้ซื้อเดิมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับเบนซินทั้งหมด ระยะเวลาการรับประกันเริ่มตั้งแต่วันที่จัดส่งถึงผู้ซื้อรายย่อยเดิม

ครอบคลุมและ Uncoverage
เราจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนหรือซ่อมตามตัวเลือกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับชิ้นส่วนหรือแรงงานในสถานที่ที่แจ๊คเวล จำกัด แต่งตั้งส่วนใดส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ JACKPOWER ซึ่งได้รับการคุ้มครองตามเงื่อนไขนี้ว่ามีข้อบกพร่องในด้านวัสดุหรือฝีมือการผลิต แต่ไม่รวม สถานการณ์ต่อไปนี้:

a) ผลิตภัณฑ์ไม่ได้ดำเนินการอย่างเคร่งครัดตามคู่มือที่บังคับใช้
การใช้วัสดุที่ไม่เหมาะสมหรือชิ้นส่วนของแท้การสึกหรอสามัญการเกิดสนิมหรือการผุกร่อนการขนส่งไม่เพียงพออุบัติเหตุหรือการให้บริการโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยไม่ได้รับอนุญาต b) ชิ้นส่วนเสียหายหรือเสื่อมสภาพ
c) ชิ้นส่วนที่ใช้งานได้เช่นตัวกรองสายพานปะเก็นบรรจุฟิวส์แปรงวาล์วหัวฉีดน้ำมันหล่อลื่นเสื้อป้องกันสังกะสีเทอร์โมสตัทปลั๊กไฟ AVR และตัวเก็บประจุไม่ได้รับการคุ้มครองภายใต้การรับประกันนี้
ง) ข้อบกพร่องเกิดจากการดัดแปลงใด ๆ โดยหรือตามคำร้องขอของผู้ซื้อ
การรับประกันนี้ไม่บังคับให้แจ็คเกิลแบกรับค่าขนส่ง (รวมถึงและจากสถานที่ให้บริการที่กำหนดโดย JACKWELL และค่าธรรมเนียมแรงงานระหว่างการรับประกัน
ติดต่อกับตัวแทนจำหน่ายหรือตัวแทนจำหน่าย JACKWELL ที่ได้รับอนุญาตเพื่อขอรับชื่อที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ของสถานที่รับบริการและซ่อมที่ใกล้ที่สุดภายในสามสิบวันหลังจากมีการค้นพบข้อบกพร่องดังกล่าว

คำชี้แจงเกี่ยวกับการยกเว้นเราขอรับรองว่าภาระหน้าที่หรือหนี้สินอื่น ๆ ทั้งหมดรวมถึงความเสียหายที่เป็นพิเศษหรือเป็นผลสืบเนื่องหรือภาระผูกพันที่เกิดขึ้นจากผลิตภัณฑ์ JACKPOWER ใด ๆ ที่ไม่สามารถใช้งานได้อย่างถูกต้องยกเว้นการรับประกันดังกล่าวข้างต้น

บางรัฐหรือประเทศไม่อนุญาตให้มีการยกเว้นหรือจำกัดความเสียหายโดยบังเอิญหรือเป็นผลสืบเนื่องหรือพิเศษดังนั้นข้อ จำกัด ข้างต้นหรือการยกเว้นอาจไม่ใช้กับคุณ

หนังสือรับรองนี้ให้สิทธิ์ตามกฎหมายแก่คุณโดยเฉพาะและคุณอาจมีสิทธิ์อื่น ๆ ที่แตกต่างกันในแต่ละประเทศและรัฐ ไม่มีผู้ใดได้รับมอบอำนาจเพื่อรับรองหรือรับรองความรับผิดอื่นใดในนามของ Jackwell Limited

ทีมงานของเรา

ส่วนใหญ่มี 4 แผนกในกลุ่ม Jackwell ได้แก่ :

1) อุปกรณ์ก่อสร้างและอุปกรณ์การทำเหมืองแร่

2) Power Group

3) กลุ่มรักษาความปลอดภัยและไอที

4) อุปกรณ์เครื่องอัดลม

ฝากข้อความ