• KS LIM
    เครื่องกำเนิดไฟฟ้าและ ATS ทำงานได้ดี ฉันได้ให้ชื่อและอีเมลของคุณแก่เพื่อนที่จะสร้างโรงแรมในปาลาวัน ขอบคุณ,
  • Waleed-Egypt
    ขอบคุณเสมอให้ฉันผลิตภัณฑ์ที่ดี ขอบคุณสำหรับความพยายามของคุณที่คุณทำมาก่อน firend ของคุณจากอียิปต์
  • Akakulubelwa Mwiyakui-Zambia
    ฉันต้องสารภาพว่าคุณมีทักษะด้านการประชาสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมและฉันกำลังเรียนรู้จากคุณ ฉันบอกคุณถ้าคุณต้องการที่จะเห็นความสวยงามแซมเบียในแอฟริกา
ชื่อผู้ติดต่อ : Jenny lai
หมายเลขโทรศัพท์ : 13058566006

ตัวควบคุมแรงดันไฟฟ้าแบบสองเฟส

สถานที่กำเนิด จีน OEM และสหราชอาณาจักร
ชื่อแบรนด์ Stanford
หมายเลขรุ่น MX341
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1-5 ชิ้น
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ ไม้อัดมาตรฐานและหีบห่อที่ทำจากไม้จริงขนาดบรรจุภัณฑ์และจับต้องได้
เวลาการส่งมอบ หนึ่งสัปดาห์หลังจากได้รับสัญญาการขายอย่างเป็นทางการ
เงื่อนไขการชำระเงิน L / C, D / P, D / A, Alipay, West Union, TT เงินสด Paypal
สามารถในการผลิต 500 ชิ้นต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง

ตัวควบคุมแรงดันไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ avr วงจรควบคุมแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ

,

automatic voltage regulator circuit

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า
MX341 เป็นเครื่องควบคุมแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติแบบสัมผัสสองเฟสและเป็นส่วนหนึ่งของระบบกระตุ้นสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบไม่ใช้แปรง กำลังกระตุ้นเกิดจากเครื่องกำเนิดแม่เหล็กถาวรสามเฟส (PMG) เพื่อแยกวงจรควบคุม AVR จากผลกระทบของโหลดที่ไม่ใช่เชิงเส้นและเพื่อลดสัญญาณรบกวนคลื่นความถี่วิทยุบนขั้วเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

กระแสไฟฟ้าลัดวงจรที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของระบบ PMG

AVR ตรวจจับแรงดันไฟฟ้าในเครื่องกำเนิดไฟฟ้าคดเคี้ยวหลักและควบคุมพลังงานที่ป้อนเข้ากับเต้ารับกระตุ้นและด้วยเหตุนี้โรเตอร์หลักเพื่อรักษาแรงดันไฟฟ้าเอาท์พุทเอาต์พุตภายในขีด จำกัด ที่ระบุชดเชยโหลดความเร็วอุณหภูมิและปัจจัยด้านกำลังของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

วงจรเริ่มต้นอ่อนจะถูกรวมไว้เพื่อให้สามารถควบคุมแรงดันไฟฟ้าเอาต์พุตได้อย่างราบรื่น วงจรวัดความถี่จะตรวจสอบความเร็วของเพลาของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องและให้การป้องกันภายใต้ความเร็วของระบบกระตุ้นโดยการลดแรงดันไฟฟ้าเอาท์พุทของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าตามสัดส่วนกับความเร็วที่ต่ำกว่าเกณฑ์ที่สามารถตั้งค่าได้ล่วงหน้า การเพิ่มประสิทธิภาพของคุณลักษณะนี้คือการปรับโวลต์ต่อความลาดชันของเฮิรตซ์เพื่อปรับปรุงเวลาการกู้คืนเครื่องยนต์ในเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จไฟ

วงจรเริ่มต้นอ่อนจะถูกรวมไว้เพื่อให้สามารถควบคุมแรงดันไฟฟ้าเอาต์พุตได้อย่างราบรื่น การกระตุ้นที่ไม่มีการควบคุมจะ จำกัด ระยะเวลาที่ปลอดภัยโดยการปิดระบบภายในของอุปกรณ์เอาต์พุต AVR ภายใน เงื่อนไขนี้ยังคงถูกล็อคจนกว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะหยุดทำงาน

มีการเตรียมการสำหรับการเชื่อมต่อของ trimmer แรงเสียดทานระยะไกลทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการผลิตของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าได้ดี มีอินพุตแบบอนาล็อกที่ให้การเชื่อมต่อกับคอนโทรลเลอร์ Newage Power Factor หรืออุปกรณ์ภายนอกอื่น ๆ ที่มีเอาต์พุตที่เข้ากันได้

AVR มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเชื่อมต่อแบบโลว์พีทีซีเพื่อให้สามารถทำงานแบบขนานกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติคล้ายกันอื่น ๆ

แนะนำผลิตภัณฑ์