Guangdong ALI Testing Equipment Co,.Ltd

  • จีน Guangdong ALI Testing Equipment Co,.Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Guangdong ALI Testing Equipment Co,.Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Guangdong ALI Testing Equipment Co,.Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Guangdong ALI Testing Equipment Co,.Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์ GSKA
ไม่มีพนักงาน 50~100
ยอดขายประจำปี 4Million-5Million
ปีที่ก่อตั้ง 1985
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 60% - 70%

แนะนำ

 

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2528Guangdong ALI Testing Equipment Co., Ltd ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ GSKA Groupได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายและครบถ้วนแก่สังคมปัจจุบัน GSKA มีสำนักงาน คลังสินค้า และศูนย์บริการ 16 แห่งในประเทศจีน โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกงมีพนักงานมากกว่า 100 คนในGSKAGroup และเรากำลังขยายไปสู่หลายอุตสาหกรรมด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของจีน

ส่วนใหญ่มี 4 แผนกในGSKAกลุ่ม กล่าวคือ:

 

1) อุปกรณ์ก่อสร้างและขุด


GSKAได้ร่วมมือกับแบรนด์ดังระดับนานาชาติมากมายในประเทศจีน เช่น Ingersoll-rand, Atlas Copco และ Liebherrผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยโรงงานผสมคอนกรีต, เครื่องผสมคอนกรีต, เครื่องเจาะตีนตะขาบไฮดรอลิก, เครื่องเจาะตีนตะขาบแบบใช้ลม, เครื่องเจาะบ่อน้ำ, เครื่องอัดอากาศ, รถบดถนน, เบรกเกอร์ และอุปกรณ์อื่นๆเราเป็นธุรกิจหลักในหลายอุตสาหกรรม เช่น โรงไฟฟ้าพลังน้ำ เหมืองซีเมนต์ เหมืองถ่านหิน และระบบรางรถไฟ

เพื่อให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วแก่ลูกค้าของเรา เราได้สต็อกอะไหล่ของ Ingersoll-rand และ Atlas Copco มูลค่ากว่า 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐในคลังสินค้าในจีนของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ เราได้ส่งออกเครื่องอัดอากาศขนาดเล็ก เครื่องเจาะลมตีนตะขาบ เครื่องเจาะบ่อน้ำและอุปกรณ์ขุดเจาะและอะไหล่ไปยังตลาดต่างประเทศ

 

2) กลุ่มพลัง


GSKAได้จัดหาเครื่องกำเนิดไฟฟ้า CAT และ Broadcrown มานานกว่า 15 ปีลูกค้ารายใหญ่ของเรา ได้แก่ โทรคมนาคม ธนาคาร สนามบิน โรงงาน และภาคส่วนอื่นๆ ในสังคมเรากำลังดำเนินการประกอบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในประเทศจีน ภายใต้ชื่อแบรนด์ของเราว่า "GSKA" ด้วยเรตติ้งตั้งแต่ 1KVA ถึง 2000KVA คุณภาพของ "GSKA" เครื่องกำเนิดไฟฟ้าได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าในจีนและตลาดต่างประเทศ

นอกจากนี้เรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอะไหล่แท้ เช่น CAT, Perkins, FG Wilson, Cummins, , Volvo เป็นต้น

นอกจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแล้ว เรายังให้บริการโซลูชั่นครบวงจรเกี่ยวกับปัญหาด้านพลังงาน เช่น Powerware - UPS, ระบบ DC และแบตเตอรี่ อุปกรณ์ฟ้าผ่า และผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ อีกมากมาย

 

3) กลุ่มความปลอดภัยและไอที


GSKAเข้าซื้อกิจการ Locktronix แบรนด์ดังของสหรัฐอเมริกาในปี 2547 และเริ่มผลิตล็อคไฟฟ้าในประเทศจีนตั้งแต่นั้นมา เราได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังตะวันออกกลาง เอเชียใต้ และแอฟริกาตลาดของเรากำลังขยายตัวทุกปี และเรากำลังมองหาผู้จัดจำหน่ายในประเทศต่างๆ เพิ่มขึ้นเพื่อเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของเรานอกจากล็อคไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริมแล้ว เรายังได้พัฒนาระบบควบคุมการเข้าออกโดยทีมซอฟต์แวร์ของเราอีกด้วยระบบประกอบด้วยโซลูชันสมาร์ทการ์ดและระบบควบคุมการเข้าออกด้วยไบโอเมตริกซ์ เช่น กุญแจมือ ลายนิ้วมือ และการจดจำใบหน้าระบบ EC-PAYROLL ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงงานหลายแห่งทั้งในฮ่องกงและจีนแผ่นดินใหญ่

ท้ายที่สุด GSKA มีวัตถุประสงค์เพื่อ "ให้สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ"และเราจะจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่เชื่อถือได้ให้กับลูกค้าทั่วโลกของเราอย่างต่อเนื่อง เรารอคอยที่จะทำธุรกิจที่ดีกับพันธมิตรของเรา

 

ประวัติ

 

 
นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2528 ได้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบถ้วน โดยเน้นที่ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและเครื่องกล เช่น UPS, อุปกรณ์ก่อสร้าง, เครื่องทำความเย็นส่วนกลาง, อุปกรณ์ตรวจสอบระยะไกลและการอัพเกรดชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า, ระบบป้องกันแรงดันไฟเกิน/ อุปกรณ์ฟ้าผ่า การค้าธุรกิจทั่วไปและการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ธุรกิจส่วนใหญ่กระจายไปทั่วจีนแผ่นดินใหญ่และฮ่องกง และมุ่งสู่การขยายธุรกิจระหว่างประเทศ โดยปัจจุบันมีการดำเนินงานครอบคลุมเอเชีย ยุโรป อเมริกา แอฟริกา และภูมิภาคตะวันออกกลาง
 
 
 
อนาคตข้างหน้า
 
โดยอาศัยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและชื่อเสียงที่ดีของเรา GSKA Group กำลังขยายตลาดของเราในเชิงรุกทั่วประเทศจีนเรากำลังวางแผนที่จะจัดตั้งสำนักงาน ศูนย์บริการและศูนย์ฝึกอบรมเพิ่มเติมทั่วประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยบริการคุณภาพสูงสุด และมีส่วนทำให้ประเทศจีนมีความทันสมัย
 
-------------------------------------------------- ------------------------------
 
 
 
GSKAกลุ่ม
 
GSKAกลุ่มธุรกิจหลักของธุรกิจประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศส่วนกลาง อุปกรณ์ก่อสร้างขนาดใหญ่ อุปกรณ์โทรคมนาคม เครื่องจักรทางทะเล และบริการขนส่งGSKAกลุ่มได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายในประเทศจีนโดย Ingersoll-rand ในปี 2538 หลังจากนั้นโครงการขนาดใหญ่จำนวนมากก็เสร็จสิ้นลง รวมถึงโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ Daiya Bay ระยะที่ 2 โครงการเขื่อน Three Gorges ของแม่น้ำแยงซี โครงการ Xiaolangdi ในลั่วหยาง แหล่งน้ำมัน Liaohe โครงการโรงไฟฟ้าพลังน้ำของปากีสถานและเนปาล
 
 
 
ในฐานะตัวแทนจำหน่ายของ Carrier Jackwell จัดจำหน่ายเครื่องทำความเย็น Carrier ประเภทต่างๆ ส่วนใหญ่ในมณฑลฝูเจี้ยนและกวางตุ้งเราจัดหาและติดตั้งเครื่องทำความเย็น คอยล์พัดลมของหน่วยจัดการอากาศ และอื่นๆเรายังจัดหาอุปกรณ์ควบคุมของจอห์นสันให้กับลูกค้า ซึ่งรวมถึงระบบอัตโนมัติในอาคาร ระบบอัตโนมัติด้านอัคคีภัย และระบบรักษาความปลอดภัย
 
 
 
GSKAกลุ่มยังเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Mobil Petroleum โดยนำเสนอดีเซลและน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงของ Mobil แก่ผู้ใช้ในฮ่องกงนอกจากนี้เรายังมีเรือบรรทุกน้ำมันสำหรับขนส่งน้ำมันดีเซลไปยังลูกค้าตามอำเภอและไซต์งานต่างๆ
 
 
 
 
GSKA Power Systems
 
GSKA Power Systems เป็นผู้จัดหาชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลระดับสูงที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติในพื้นที่ของจีน ฮ่องกง และมาเก๊าชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเหล่านี้ประกอบด้วย CAT, , Cummins, Perkins, Volvo และ Deutz ที่มีชื่อเสียงนอกจากนี้เรายังให้บริการลูกค้าด้วยการออกแบบอย่างมืออาชีพ การติดตั้ง โครงการแบบเบ็ดเสร็จและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมเราตั้งศูนย์บริการขึ้นที่ Quanzhou, Fujian ในปี 1994 เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าของเราได้ดียิ่งขึ้น
 
 
 
ในช่วงต้นปี 1990 เราได้ลงทุนเพิ่มเติมในประเทศจีนเพื่อสร้างโรงไฟฟ้าขนาดเล็กสองแห่งเพื่อจ่ายพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพให้กับโรงงานในท้องถิ่นและนิคมอุตสาหกรรมทั้งโรงไฟฟ้า Kilin ตั้งอยู่ที่ Chashan, Dongguan และสถานีพลังงานของโรงงานปูนซีเมนต์ Wanying ซึ่งตั้งอยู่ที่ Dongguan ซึ่งให้บริการไฟฟ้ามากกว่า 10,000 กิโลวัตต์ ได้ดำเนินการมาตั้งแต่ปี 1994GSKAกลุ่มกำลังมองหาทุกโอกาสในการลงทุนในโรงไฟฟ้าขนาดเล็กเพิ่มเติมในประเทศจีน
 
นอกจากนี้เรายังจัดหาอุปกรณ์ป้องกันฟ้าผ่า OBO เพื่อปกป้องระบบไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของลูกค้า
 
 
 
เพื่อปรับปรุงความน่าเชื่อถือของชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าGSKAกลุ่มให้บริการลูกค้าด้วยจอภาพระยะไกลและอุปกรณ์ควบคุมขั้นสูงระบบตรวจสอบและควบคุมชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล GCCS ได้รับการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีของ Broadcrown สหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นผู้ผลิตชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์รายใหญ่ของ British TelecomGCCS ได้รับการพัฒนาเป็นหลักเพื่อตอบสนองความต้องการที่กำหนดโดยกระทรวงโทรคมนาคมในประเทศจีน และจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องติดตั้งในชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้โดยสำนักโทรคมนาคมต่างๆ
 
GSKAกลุ่มยังสามารถอัปเกรดชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบเก่าที่มีอยู่ได้ด้วยการเปลี่ยนการทำงานแบบแมนนวลเป็นการทำงานอัตโนมัติทำได้โดยการเพิ่ม ATS และการเพิ่มระบบตรวจสอบและควบคุมระยะไกล ได้แก่ GSSC, Modex และ TTI ขึ้นอยู่กับข้อกำหนด
 
 
 
 
ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ GSKA Group
 
GSKA Group ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบถ้วน โดยเน้นที่ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและเครื่องกล เช่น UPS, อุปกรณ์ก่อสร้าง, เครื่องทำความเย็นส่วนกลาง, อุปกรณ์ตรวจสอบระยะไกลและการอัพเกรดชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า, การป้องกันแรงดันไฟเกิน /อุปกรณ์ฟ้าผ่า ธุรกิจการค้าทั่วไป และพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ธุรกิจส่วนใหญ่กระจายไปทั่วจีนแผ่นดินใหญ่และฮ่องกง และมุ่งสู่การขยายธุรกิจระหว่างประเทศ โดยปัจจุบันมีการดำเนินงานครอบคลุมเอเชีย ยุโรป อเมริกา แอฟริกา และภูมิภาคตะวันออกกลาง
 
 
 
ฮ่องกงเป็นสำนักงานใหญ่ของกลุ่ม GSKA สำหรับกิจกรรมการขายและการบริหารของเราเรายังได้จัดตั้งบริษัทในเครือ 5 แห่ง และบริษัทร่วมทุน 2 แห่ง ซึ่งได้รับการพัฒนาอย่างดีในจีนแผ่นดินใหญ่สำนักงานและศูนย์บำรุงรักษาของเรากระจายอยู่ทั่วไปในเซินเจิ้น กวางโจว ฝูโจว ฉวนโจว ฉางชา ปักกิ่ง หางโจว หนานจิง อี้ชาง ฮาร์บิน เสิ่นหยาง ชิงไห่ ฯลฯ รายได้ต่อปีมากกว่า 100 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง โดยมีอัตราการเพิ่มขึ้นของ 40% ใน 3 ปีติดต่อกัน
 
 
 
สินทรัพย์รวมของกลุ่ม GSKA ในปัจจุบันมีมากกว่า 100 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงทรัพย์สินเหล่านี้รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในจีนและฮ่องกง ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายตั้งแต่เรือบรรทุกน้ำมัน ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า UPS อุปกรณ์ป้องกันฟ้าผ่า เครื่องจักรกลหนัก โรงไฟฟ้าขนาดเล็ก โรงงานผลิตอุปกรณ์ตรวจสอบระยะไกล และคลังสินค้าอะไหล่ต่างๆ และ ศูนย์บริการที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศจีน
 
 
 
GSKAกลุ่มมีชื่อเสียงที่ดีไม่เพียงแต่กับธนาคารในประเทศและลูกค้าแต่ยังกับธนาคารและลูกค้าในต่างประเทศด้วยให้บริการช่วยเหลือและสนับสนุนแก่ลูกค้าและตลาดขนาดใหญ่ในจีนแผ่นดินใหญ่ โดยจัดซื้ออาคารพาณิชย์ชั้นหนึ่งเพื่อขยายธุรกิจ
 
นายธนาคารรายใหญ่ของเรา ได้แก่ The Bank of China, The Hong Kong Bank, Hong Kong East-Asia Bank และ Fortis Bankเราสามารถให้เงื่อนไขการชำระเงินที่ยืดหยุ่นแก่ลูกค้า การจัดการทางการเงินที่ดีขึ้น และการซื้อสินเชื่อ
 
ด้วยทุนทรัพย์เพียงพอGSKAกลุ่มยังลงทุนในโรงไฟฟ้าขนาดเล็กในมณฑลกวางตุ้งเพื่อจัดหาไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพให้กับโรงงานในท้องถิ่นและเขตอุตสาหกรรมเรายังลงทุนด้วยการจัดหาอุปกรณ์จำนวนมาก เช่น ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องจักรกลหนัก และอะไหล่ต่างๆ

บริการ

 

GSKAกลุ่มมีวัตถุประสงค์เพื่อ "ให้สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ" และเราจะจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่เชื่อถือได้ให้กับลูกค้าทั่วโลกของเราอย่างต่อเนื่อง เรากำลังรอคอยที่จะทำธุรกิจที่ดีกับพันธมิตรของเรา

QC/ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

ตั้งแต่การออกแบบและการผลิตไปจนถึงการจัดหาให้กับลูกค้า การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดได้เกิดขึ้นกับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั้งหมด:

1) การออกแบบ ผลิต และทดสอบชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นไปตามมาตรฐานแห่งชาติ GB/T2820-97

2) เครื่องยนต์แบรนด์ดั้งเดิม เหนือกว่าเทคโนโลยีระดับโลก ฟังก์ชันที่เชื่อถือได้ และอายุการใช้งานยาวนาน

3) ระบบกระตุ้นสามารถทำให้ความผันผวนของความถี่กลับมาทันทีที่โหลดแบบสุ่มทันที

4) หลักการออกแบบสามารถทำให้รูปคลื่นบิดเบี้ยวน้อยลงภายใต้ภาระที่ไม่เป็นเชิงเส้นและความสามารถในการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม

5) ซัพพลายเออร์ของ Victory Power and Parts สามารถรับประกันและรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

6) ผ่านเครือข่ายบริการระดับมืออาชีพทั่วโลก เราให้บริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมงและจัดหาอะไหล่


บริการรับประกัน
เราไม่เพียงแต่ส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการหลังการขายที่มีมูลค่าเพิ่มอีกด้วยเรารับรองว่าผู้ซื้อเดิมของเราทุกคนจะได้รับการรับประกันผลิตภัณฑ์ "GSKAPOWER" ภายใต้คำชี้แจงการรับประกันนี้

ระยะเวลาการรับประกัน
เราจะให้ระยะเวลาการรับประกัน 12 เดือนหรือ 1,000 ชั่วโมงการทำงานแก่ผู้ซื้อเดิมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับดีเซลทั้งหมดของเรา และระยะเวลาการรับประกัน 6 เดือนหรือ 500 ชั่วโมงการทำงานให้กับผู้ซื้อเดิมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับน้ำมันเบนซินทั้งหมดระยะเวลาการรับประกันเริ่มตั้งแต่วันที่จัดส่งถึงผู้ซื้อปลีกรายแรก

ความคุ้มครองและการเปิดเผย
เราจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนหรือซ่อมแซมตามต้องการ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายสำหรับชิ้นส่วนหรือค่าแรงในสถานที่ที่แต่งตั้งโดยGSKAกลุ่ม, ส่วนใดส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ GSKAPOWER ภายใต้การรับประกันนี้พบว่ามีข้อบกพร่องในด้านวัสดุหรือฝีมือการผลิต แต่ไม่รวมสถานการณ์ต่อไปนี้:
ก) ผลิตภัณฑ์ไม่ได้ดำเนินการอย่างเคร่งครัดตามคู่มือที่เกี่ยวข้อง
ข) ชิ้นส่วนได้รับผลกระทบ เสียหาย หรือเสื่อมราคาจากการใช้งานในทางที่ผิด การละเมิด การบำรุงรักษาที่ไม่เหมาะสม การละเลย การใช้สิ่งที่แนบมาที่ไม่เหมาะสมหรือไม่ใช่อะไหล่แท้ การสึกหรอตามปกติ การเกิดสนิมหรือการกัดกร่อน การขนส่งที่ไม่เพียงพอ อุบัติเหตุ หรือการบริการโดยโรงงานที่ไม่ได้รับอนุญาต
c) ชิ้นส่วนสิ้นเปลือง เช่น ตัวกรอง สายพาน ปะเก็น บรรจุภัณฑ์ ฟิวส์ แปรง วาล์วหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง สารหล่อลื่น เคลือบสังกะสีป้องกัน เทอร์โมสตัท ปลั๊กจุดระเบิด AVR และตัวเก็บประจุไม่อยู่ภายใต้การรับประกันนี้
ง) ข้อบกพร่องเกิดจากการดัดแปลงใด ๆ โดยหรือตามคำขอของผู้ซื้อ
การรับประกันนี้ไม่บังคับGSKAกลุ่ม ต้องแบกรับค่าขนส่ง (รวมทั้งไปและกลับจากสถานที่ให้บริการที่กำหนดโดยGSKAกลุ่ม และค่าแรงในระหว่างขั้นตอนการรับประกัน หากเกิดข้อบกพร่องใด ๆ ที่ครอบคลุมภายใต้การรับประกันนี้ โปรดติดต่อผู้ได้รับอนุญาตGSKAกลุ่ม ผู้จัดจำหน่ายหรือตัวแทนจำหน่ายเพื่อรับชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ของสถานที่ให้บริการและซ่อมแซมที่ได้รับอนุญาตที่ใกล้ที่สุดภายในสามสิบวันหลังจากพบข้อบกพร่องดังกล่าว คำชี้แจงข้อยกเว้น เราขอระบุในที่นี้ว่าภาระผูกพันหรือความรับผิดอื่นๆ ทั้งหมด รวมถึงความเสียหายพิเศษหรือเป็นผลสืบเนื่องหรือภาระผูกพันที่เกิดขึ้น จากผลิตภัณฑ์ GSKAPOWER ใด ๆ ทำงานไม่ถูกต้อง ยกเว้นการรับประกันที่กล่าวถึงข้างต้น

บางรัฐหรือบางประเทศไม่อนุญาตให้มีการยกเว้นหรือจำกัดความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญหรือเป็นผลสืบเนื่องหรือพิเศษ ดังนั้นการจำกัดหรือการยกเว้นข้างต้นอาจไม่มีผลกับคุณ

การรับประกันนี้ให้สิทธิ์ทางกฎหมายเฉพาะแก่คุณ และคุณอาจมีสิทธิ์อื่นๆ ที่แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและรัฐไม่มีบุคคลใดได้รับอนุญาตให้ให้การรับประกันอื่นใดหรือเพื่อให้แน่ใจว่ามีภาระหน้าที่เพิ่มเติมใด ๆ ในนามของGSKAกลุ่ม.

ทีมงานของเรา

ส่วนใหญ่มี 4 แผนกในกลุ่ม Jackwell ได้แก่ :

1) อุปกรณ์ก่อสร้างและอุปกรณ์การทำเหมืองแร่

2) Power Group

3) กลุ่มรักษาความปลอดภัยและไอที

4) อุปกรณ์เครื่องอัดลม

ฝากข้อความ