ฟังก์ชันและประโยชน์ของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเบนซิน

November 7, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ฟังก์ชันและประโยชน์ของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเบนซิน

ข้อดีหลัก:


ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง: ประสิทธิภาพการเผาไหม้ที่ดีเยี่ยมให้ประโยชน์เชิงเศรษฐกิจสูง


ความเงียบสงบ: ชุดเครื่องกำเนิดสัญญาณรบกวนต่ำที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา


เชื่อถือได้: ระบบควบคุมแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติที่เสถียรและระบบเตือนน้ำมันมีความปลอดภัยในการใช้งาน


เป็นผู้นำเทคโนโลยีเครื่องยนต์สันดาปภายในมาเกือบครึ่งศตวรรษ เทคโนโลยีอันยอดเยี่ยมและประสบการณ์อันยาวนานสะท้อนให้เห็นในทุกเครื่องยนต์ เพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องยนต์แต่ละตัวมีสมรรถนะการทำงานที่มั่นคงในระยะยาว ทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือ และประหยัดเวลาในการบำรุงรักษาอย่างมาก
เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ (AVR)


การใช้ตัวควบคุมแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติสามารถรักษาแรงดันไฟฟ้าให้คงที่โดยอัตโนมัติเมื่อโหลดอุปกรณ์ เพื่อให้แน่ใจว่ามีการจ่ายพลังงานที่ราบรื่น การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์นี้มีความสำคัญเป็นพิเศษสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีความอ่อนไหวต่อความผันผวนของแรงดันไฟฟ้านี่คือมอเตอร์แปรงเหนือเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอื่น ๆ ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีการบำรุงรักษา


ระบบเตือนน้ำมันเครื่อง:


เมื่อระดับน้ำมันต่ำเกินไป ระบบเตือนน้ำมันจะหยุดการทำงานของเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติ เพื่อไม่ให้เครื่องยนต์เสียหาย
บทบาทหลัก

 

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเบนซินในระบบโทรคมนาคมมักจะใช้สำหรับการสื่อสารฉุกเฉิน การซ่อมแซมฉุกเฉิน หรือแหล่งจ่ายไฟสำรองของห้องเครือข่ายการเข้าถึงขนาดเล็กชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเบนซินใช้ในสถานการณ์ต่อไปนี้:


1. ในกรณีที่เกิดภัยธรรมชาติ เช่น ฝนตกหนักและน้ำท่วม หน่วยดีเซลขนาดใหญ่ไม่สามารถขนส่งได้ และหน่วยน้ำมันเบนซินเบาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่ามีแหล่งจ่ายไฟของอุปกรณ์สื่อสารในพื้นที่ภัยพิบัติ


2 ในความไม่เสถียรหรือไฟฟ้าขัดข้อง ห้องเครือข่ายขนาดเล็กหรือสถานีเครื่องจักร คุณสามารถใช้ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเบนซินเป็นแหล่งจ่ายไฟสำรอง


3. ในการซ่อมฉุกเฉิน หากเจ้าหน้าที่ซ่อมฉุกเฉินจำเป็นต้องพกพาแหล่งจ่ายไฟสำรอง ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเบนซินก็สามารถใช้ได้ (แน่นอนว่า หากพลังงานไฟฟ้ามีขนาดใหญ่ จำเป็นต้องย้ายชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล)

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ฟังก์ชันและประโยชน์ของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเบนซิน  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ฟังก์ชันและประโยชน์ของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเบนซิน  1