ใบรับรอง

 • จีน Guangdong ALI Testing Equipment Co,.Ltd รับรอง
  CE(DECLARATION of conformity)
 • จีน Guangdong ALI Testing Equipment Co,.Ltd รับรอง
  Verification of Compliance
 • จีน Guangdong ALI Testing Equipment Co,.Ltd รับรอง
  CE( DECLARATION of conformity)
 • จีน Guangdong ALI Testing Equipment Co,.Ltd รับรอง
 • จีน Guangdong ALI Testing Equipment Co,.Ltd รับรอง
  Broadcrown Generators-distributorship
 • จีน Guangdong ALI Testing Equipment Co,.Ltd รับรอง
  BSI
 • จีน Guangdong ALI Testing Equipment Co,.Ltd รับรอง
  实用新型专利证书

โพรไฟล์ QC

 

QC/ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

ตั้งแต่การออกแบบและการผลิตไปจนถึงการจัดหาให้กับลูกค้า การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดได้เกิดขึ้นกับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั้งหมด:

1) การออกแบบ ผลิต และทดสอบชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นไปตามมาตรฐานแห่งชาติ GB/T2820-97

2) เครื่องยนต์แบรนด์ดั้งเดิม เหนือกว่าเทคโนโลยีระดับโลก ฟังก์ชันที่เชื่อถือได้ และอายุการใช้งานยาวนาน

3) ระบบกระตุ้นสามารถทำให้ความผันผวนของความถี่กลับมาทันทีที่โหลดแบบสุ่มทันที

4) หลักการออกแบบสามารถทำให้รูปคลื่นบิดเบี้ยวน้อยลงภายใต้ภาระที่ไม่เป็นเชิงเส้นและความสามารถในการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม

5) ซัพพลายเออร์ของ Victory Power and Parts สามารถรับประกันและรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

6) ผ่านเครือข่ายบริการระดับมืออาชีพทั่วโลก เราให้บริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมงและจัดหาอะไหล่


บริการรับประกัน
เราไม่เพียงแต่ส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการหลังการขายที่มีมูลค่าเพิ่มอีกด้วยเรารับรองว่าผู้ซื้อเดิมของเราทุกคนจะได้รับการรับประกันผลิตภัณฑ์ "GSKAPOWER" ภายใต้คำชี้แจงการรับประกันนี้

ระยะเวลาการรับประกัน
เราจะให้ระยะเวลาการรับประกัน 12 เดือนหรือ 1,000 ชั่วโมงการทำงานแก่ผู้ซื้อเดิมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับดีเซลทั้งหมดของเรา และระยะเวลาการรับประกัน 6 เดือนหรือ 500 ชั่วโมงการทำงานให้กับผู้ซื้อเดิมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับน้ำมันเบนซินทั้งหมดระยะเวลาการรับประกันเริ่มตั้งแต่วันที่จัดส่งถึงผู้ซื้อปลีกรายแรก

ความคุ้มครองและการเปิดเผย
เราจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนหรือซ่อมแซมตามต้องการ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายสำหรับชิ้นส่วนหรือค่าแรงในสถานที่ที่แต่งตั้งโดยGSKA Group ส่วนใดๆ ของผลิตภัณฑ์ GSKAPOWER ที่อยู่ในการรับประกันนี้พบว่ามีข้อบกพร่องในด้านวัสดุหรือฝีมือการผลิต แต่ไม่รวมสถานการณ์ต่อไปนี้:
ก) ผลิตภัณฑ์ไม่ได้ดำเนินการอย่างเคร่งครัดตามคู่มือที่เกี่ยวข้อง
ข) ชิ้นส่วนได้รับผลกระทบ เสียหาย หรือเสื่อมราคาจากการใช้งานในทางที่ผิด การละเมิด การบำรุงรักษาที่ไม่เหมาะสม การละเลย การใช้สิ่งที่แนบมาที่ไม่เหมาะสมหรือไม่ใช่อะไหล่แท้ การสึกหรอตามปกติ การเกิดสนิมหรือการกัดกร่อน การขนส่งที่ไม่เพียงพอ อุบัติเหตุ หรือการบริการโดยโรงงานที่ไม่ได้รับอนุญาต
c) ชิ้นส่วนสิ้นเปลือง เช่น ตัวกรอง สายพาน ปะเก็น บรรจุภัณฑ์ ฟิวส์ แปรง วาล์วหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง สารหล่อลื่น เคลือบสังกะสีป้องกัน เทอร์โมสตัท ปลั๊กจุดระเบิด AVR และตัวเก็บประจุไม่อยู่ภายใต้การรับประกันนี้
ง) ข้อบกพร่องเกิดจากการดัดแปลงใด ๆ โดยหรือตามคำขอของผู้ซื้อ
การรับประกันนี้ไม่บังคับGSKA Group ต้องแบกรับค่าขนส่ง (รวมทั้งไปและกลับจากสถานที่ให้บริการที่กำหนดโดยGSKA Group และค่าแรงในระหว่างขั้นตอนการรับประกัน หากเกิดข้อบกพร่องใด ๆ ที่ครอบคลุมภายใต้การรับประกันนี้ โปรดติดต่อผู้ได้รับอนุญาตGSKA Group ผู้จัดจำหน่ายหรือตัวแทนจำหน่ายเพื่อรับชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ของสถานที่ให้บริการและซ่อมแซมที่ได้รับอนุญาตที่ใกล้ที่สุดภายในสามสิบวันหลังจากพบข้อบกพร่องดังกล่าว คำชี้แจงข้อยกเว้น เราขอระบุในที่นี้ว่าภาระผูกพันหรือความรับผิดอื่นๆ ทั้งหมด รวมถึงความเสียหายพิเศษหรือเป็นผลสืบเนื่องหรือภาระผูกพันที่เกิดขึ้น จากผลิตภัณฑ์ GSKAPOWER ใด ๆ ทำงานไม่ถูกต้อง ยกเว้นการรับประกันที่กล่าวถึงข้างต้น

บางรัฐหรือบางประเทศไม่อนุญาตให้มีการยกเว้นหรือจำกัดความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญหรือเป็นผลสืบเนื่องหรือพิเศษ ดังนั้นการจำกัดหรือการยกเว้นข้างต้นอาจไม่มีผลกับคุณ

การรับประกันนี้ให้สิทธิ์ทางกฎหมายเฉพาะแก่คุณ และคุณอาจมีสิทธิ์อื่นๆ ที่แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและรัฐไม่มีบุคคลใดได้รับอนุญาตให้ให้การรับประกันอื่นใดหรือเพื่อให้แน่ใจว่ามีภาระหน้าที่เพิ่มเติมใด ๆ ในนามของจีเอสเค กรุ๊ป

ฝากข้อความ